UY TÍN  - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN LÀ NUMBER ONE

HUẾ – VQG BẠCH MÃ – HUẾ

Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 60 km về phía Nam, trước khi đến hầm Hải Vân, bạn rẽ vào con đường nhỏ lên Vườn Quốc gia Bạch Mã (VQGBM) nằm ngay cạnh chợ Cầu Hai, đi tiếp khoảng 3km bạn sẽ đến cửa chính vào vườnHãy cùng khám phám những địa danh nổi tiếng khác tại Vườn Quốc Gia Bạch Mã: Hải Vọng Đài: Nơi đây được coi là địa điểm tham quan thú vị nhất vườn quốc gia Bạch Mã, đứng trên Hải Vọng Đài bạn có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng, ngắm nhìn toàn bộ cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, hữu tình của núi rừng Bạch Mã. Đặc biệt, từ đây bạn có thể nhìn thấy biển Lăng Cô, biển Cảnh Dương như hòa làm một với bầu trời xanh ngắt đó.
Thác Đỗ Quyên: Dòng thác Đỗ Quyên luôn là nguồn cảm xúc thăng hoa của mỗi một du khách khi đến đây. Bạn sẽ phải đi xuống 689 bậc đá để chiêm ngưỡng dải lụa Đỗ Quyên đang tung bay trắng xóa trong vườn quốc gia Bạch Mã.Ngũ Hồ: Cái tên đặc biệt của nơi đây xuất phát từ ý tưởng 5 hồ nước nhỏ hợp lại với nhay tạo thành một con suối lớn. Những dòng suối mát trong tại Ngũ Hồ sẽ làm cho bạn thỏa thích và sẽ là địa điểm nghỉ ngơi khi tham quan vườn quốc gia.Khám phá những con đường mòn trong khuôn viên của vườn quốc gia: Dạo bước lang thang trên những con đường mòn trong khuôn viên vườn quốc gia là một hoạt động trải nghiệm không thể bỏ qua. Không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên dọc Đường mòn Trĩ Sao dẫn đến thác Trĩ Sao, đường mòn Đỗ Quyên dẫn đến thác Đỗ Quyên, đường mòn Vọng Hải Đài, đường mòn Ngũ Hổ,… mà còn có cơ hội khám phá những cây cổ thụ quý hiếm có tên trong sách đỏ. Nếu là một người thích khám phá thiên nhiên trên những cung đường thì đây sẽ hành trình lý tưởng dành cho bạn.
Bảng giá thuê xe (đơn vị tính: VND)
Loại xe4 chỗ7 chỗ16 chỗ29 chỗ
Giá tiền1.600.0001.800.0002.500.0003.600.000
Cam kết và quy định khi thuê xe:
  • Xe du lịch 4, 7, 16 và 29 chỗ đời mới, đầy đủ tiện nghi, hiện đại.
  • Giá trên để quý du khách tham khảo, giá có thể thay đổi mà không kịp báo trước, quý khách vui lòng liên hệ 0905 509 767 để biết giá chính xác.
  • Các ngày lễ, tết, cuối tuần và ngày cao điểm giá sẽ tăng giảm tùy vào thời điểm.
  • Quý khách vui lòng đặt xe và thanh toán trước 20% tiền xe để bảo đảm chắc chắn có xe cho quý khách.
Giá xe đã bao gồm:
  • Nhiên liệu, phí cầu đường, bến bãi tham quan, lương lái xe
  • Nếu xe sử dụng vượt quá km, sai lộ trình và thời gian theo hợp đồng thì sẽ bị tính phụ thu.
Vì lý do sinh thái và bảo vệ nghiêm ngặt, chỉ có thể đi bộ hoặc thuê xe dịch vụ để thăm thú vườn quốc gia. Nếu bạn muốn đi trong ngày và có thể thăm thú hết vẻ đẹp của rừng, thì thuê xe ô tô là một lựa chọn sáng suốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905509767